ประกาศผลสอบ CMRU-TEP ปีการศึกษา 2566 (สอบรอบที่ 1)

• ผลสอบ CMRU-TEP นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1
  • เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อขอรับวุฒิบัตรการสอบ CMRU-TEP ระหว่างวันที่ 16 ตค. 66 – 16 พย. 66
  • นักศึกษาที่เข้าสอบแล้ว แต่ผลสอบขึ้นว่า ขาดสอบ (เนื่องจากเขียนรหัสนักศึกษาในกระดาษคำตอบผิดหรือไม่ชัดเจน) ให้ติดต่อ ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคาร 27 เพื่อตรวจสอบกระดาษคำตอบได้ในวัน/เวลาราชการ (จันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-16.30 น.)
  • ติดต่อ สอบถามส่งข้อความ Inbox FB ที่ Facebook : Language Center : CMRU
                           >> ผลสอบ CMRU-TEP 2023 รอบที่ 1 (Update ใหม่)
หมายเหตุ :
       1. CMRU-TEP เป็นการสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษ แสดงผลเป็นระดับ CEFR ไม่มีผล ผ่าน/ไม่ผ่าน และไม่มีผลต่อการสำเร็จการศึกษา
       2. แต่ละคณะ/สาขา อาจกำหนด ระดับ CEFR ที่ต้องการไม่เหมือนกัน ให้สอบถามที่ คณะ/สาขา โดยตรง แต่ถ้าไม่กำหนดให้ใช้ผลตามที่นักศึกษาสอบได้