การลงทะเบียนเรียนซ่อมเสริมวิชาภาษาอังกฤษ (เปลี่ยนจากการลงทะเบียนออนไลน์เป็นลงด้วยตัวเอง)

นักศึกษาทุกคนที่เรียนภาษาอังกฤษยังไม่ครบเกณฑ์ผ่าน 80% สามารถลงทะเบียนขอเรียนซ่อมเสริมได้ เพื่อให้ผ่านกิจกรรมนี้ ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านจะได้รับหน่วยกิตกิจกรรม 3 หน่วยกิต และได้รับวุฒิบัตรจากศูนย์ภาษา

โดยนักศึกษาสามารถลงทะเบียนขอเรียนซ่อมเสริมได้ ระหว่างวันที่ 1 – 8 มีนาคม 2559          ณ ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคารราชภัฏเฉลิมพระเกียรติ
โดยให้นักศึกษาลงทะเบียนเรียนตามจำนวนวันที่ขาดเรียน ดังนี้
– ขาด 1 วัน = ผ่าน 80% ของการอบรม ไม่ต้องลงทะเบียนเรียนซ่อมเสริม
– ขาด 2 วัน ให้ลงทะเบียนเรียนซ่อมเสริม 1 วัน
– ขาด 3 วัน ให้ลงทะเบียนเรียนซ่อมเสริม 2 วัน
– ขาด 4 วันขึ้นไป ให้ลงทะเบียนเรียนซ่อมเสริม 8 วัน

(นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่ผ่านการอบรม และผู้ที่ไม่ผ่านการอบรมในโครงการนี้ได้จากเว็บไซต์ของศูนย์ภาษา ในวันที่ 4 มี.ค. 2559 หากพบว่าข้อมูลของนักศึกษาผิดพลาด ให้มาติดต่อศูนย์ภาษาภายในวันที่ 8 มี.ค. 2559 หากนักศึกษาไม่ติดต่อขอแก้ไขตามเวลาที่กำหนด จะถือว่าข้อมูลที่ได้ประกาศไปถูกต้อง ศูนย์ภาษาจะดำเนินการบันทึกคะแนนหน่วยกิตนักศึกษา และจัดทำวุฒิบัตรให้เฉพาะผู้ที่ผ่านเกณฑ์ตามประกาศต่อไป)

เพื่อประโยชน์ของนักศึกษา ในการลงทะเบียนขอซ่อมเสริม ให้ระบุข้อมูลสำคัญดังนี้
1.ระดับที่สอบได้จากการทดสอบภาษาอังกฤษในครั้งแรกก่อนเรียน (Beginner, Upper Beginner หรือ Intermediate)
2. หมู่เรียนเดิมที่เคยเรียน เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้คำนวณรวมจำนวนที่เรียนซ่อมเสริม กับจำนวนที่เคยเรียนได้อย่างถูกต้อง เช่น A18, B1, C17 เป็นต้น

กำหนดการเรียนซ่อมเสริมระหว่างวันที่ 18 – 22 และ 26 – 29 เมษายน 2559