วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศึกษาดูงานศูนย์ภาษา

วิทยาลัยแม่ฮ่องสอน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศึกษาดูงานการจัดอบรมโครงการอบรมภาษาอังกฤษและภาษาอาเซียนสำหรับนักศึกษาและบุคลากร ณ ศูนย์ภาษา เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2559 เพื่อจัดอบรมให้กับนักศึกษาและบุคลากรของวิทยาลัยแม่ฮ่องสอนต่อไป