ตรวจสอบรายชื่อ, Section, วัน/เวลา, ห้องเรียนโครงการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560

วิธีการตรวจสอบรายชื่อ ห้องเรียน วัน เวลา และอาจารย์ผู้สอน

1.ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ และหมู่เรียนของนักศึกษาก่อน โดยการปฏิบัติดังนี้

•  Download ไฟล์ PDF เพื่อตรวจสอบรายชื่อและหมู่เรียน
  • เมื่อ Download ไฟล์ แล้ว  ให้ กด Ctrl + f จะมีช่องสี่เหลี่ยมขึ้นมามุมขวาบน
  • ใส่รหัสนักศึกษาในช่องสี่เหลี่ยม แล้วกด Enter
  • จะปรากฏรายชื่อ และหมู่เรียนของนักศึกษา

DOWNLOAD เพื่อตรวจสอบรายชื่อและหมู่เรียน คลิก !!!!

2.ให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ และหมู่เรียนของนักศึกษาก่อน โดยการปฏิบัติดังนี้

•  Download ไฟล์ PDF เพื่อตรวจสอบห้องเรียน วัน เวลา และอาจารย์ผู้สอน
  • ตรวจสอบห้องเรียน วัน เวลา และอาจารย์ผู้สอนตามหมู่เรียนของตน

Download เพื่อตรวจสอบห้องเรียน วัน เวลา และอาจารย์ผู้สอน คลิก !!