ไม่มีหมวดหมู่

ตรวจสอบผลการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ที่เข้ารับการอบรมภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาใหม่ สามารถตรวจสอบผลการอบรมตามขั้นตอน ดังนี้

1. ตรวจสอบผลการอบรม โดย Download File ผลการอบรม จากนั้นค้นหาด้วย รหัสนักศึกษา หรือชื่อ-นามสกุล

>> Download  ผลการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

2. นักศึกษาที่ได้ผลการเรียน ผ่าน (S-Satisfied) ให้ลงชื่อเพื่อขอรับวุฒิบัตรตาม Link ด้านล่าง

>>  แบบฟอร์มลงชื่อเพื่อขอรับวุฒิบัตรการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

3. ศูนย์ภาษาจะทำการตรวจสอบข้อมูล หลังจากนั้นให้นักศึกษามารับวุฒิบัตรด้วยตัวเองที่ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคาร 27 ในวันศุกร์ของสัปดาห์ถัดไปหลังจากลงชื่อ