การอบรมผู้คุมสอบวัดระดับภาษาจีน ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต (HSK)

วันที่ 18 มิถุนายน 2562.. Mr.Zhao Guoxiang ผู้มีอำนาจทำการแทนศูนย์กลางสอบวัดระดับภาษาจีน เป็นวิทยากรอบรมอาจารย์ผู้ทำหน้าที่คุมสอบวัดระดับภาษาจีน ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต จำนวน 7 ท่าน ดังรายนามต่อไปนี้

1. อ.ตุลยนุสรญ์ สุภาษา สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ
  2. อ.กิตติรัตน์ พจน์ไตรทิพย์ สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ
  3. อ.พัชราภรณ์ เชาวนพูนผล สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ
  4. อ.ชายภัทรสุรวงศ์ วงศ์หล้า สังกัดวิทยาลัยนานาชาติ
  5. อ.ดร.ประนอม ลำงาม สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  6. อ.อัญชลี เรือนมั่น สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
  7. อ.วุฒิชัย สืบสอน สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์