นักศึกษาชั้นปีที่ 1/2559 สามารถตรวจสอบผลการอบรมภาษาอังกฤษในโครงการอบรมภาษาอังกฤษนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2559 โดย Download ไฟล์จาก Link ด้านล่าง

– ผลการอบรมภาษาอังกฤษฯ

– Link สำรอง

และนักศึกษาที่ได้ผลการเรียน ผ่าน (S-Satisfied) ให้ติดต่อรับวุฒิบัตรได้ที่ศูนย์ภาษา ชั้น 4 อาคาร 27 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

(ยกเว้นนักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติและวิทยาลัยแม่ฮ่องสอน ตรวจสอบผลการเรียนและรับวุฒิบัตรได้ที่สำนักงานของแต่ละแห่ง

* นักศึกษาที่ไม่ผ่าน ให้รอประกาศแจ้งจากมหาวิทยาลัยว่าจะต้องทำอย่างไร
** หากไม่มีรายชื่อให้ติดต่อด้วยตัวเองที่ศูนย์ภาษา
*** หากสงสัยว่าทำไมถึงไม่ผ่าน หรือต้องการดูคะแนนให้ติดต่อศูนย์ภาษา หรืออาจารย์ผู้สอนประจำหมู่เรียนโดยตรง

Scan04